0973 040 567

Toyota thăng long

Nằm ở vị trí ngã ba Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh, Toyota Thăng Long có vị trí giao thông thuận lợi, cách bến xe Mỹ Đình 700m, cách bến xe Nam Thăng Long 1,5km và nằm trên vị trí giao thông huyết mạch thẳng quốc lộ 32 vào Thủ đô.

Công ty Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt nam, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Phát triển mang định hướng khách hàng” được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.
Toyota Thăng Long – Showroom
Với phòng trưng bày rộng 500m2 với 2 mặt tiền trên một trong những con đường đông đúc nhất Hà nội, chúng tôi đã sử dụng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quí khách sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày ở đây và đặc biệt quí khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách Toyota .

Công ty CP Toyota Thăng Long (gọi tắt là Toyota Thăng Long) đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 tại địa chỉ: Số 316 – 318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

© 2017 www.toyotamydinh.org. All Rights Reserved

0973040567